Mua bán nhà đất giá rẻ tại Đà Nẵng – Chuyện cũ, biến động mới

Đà Nẵng là một thành phố năng động, tràn đầy sức sống, cùng những cây cầu đẹp và các điểm du lịch nổi tiếng. Có lẽ nhờ vậy mà hoạt động Mua bán nhà đất giá rẻ tại Đà Nẵng cũng được các nhà đầu tư quan tâm, chú ý hơn. Chính những thuận lợi về kinh tế – xã hội và các lĩnh vực khác đã và đang góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một cái tên sáng giá trong mắt các nhà đầu tư bất động sản, đồng thời ngày một khẳng định được vị thế của nó trên trường bất động sản nội địa.

Triển vọng phát triển mạnh nhà đất Đà Nẵng giá rẻ

Tận dụng lợi thế có đường bờ biển dài với những bãi biển đẹp, không gian đô thị Đà nẵng cũng được quy hoạch theo hướng hướng ra sông, ra biển để tạo không gian tốt cho kinh tế phát triển. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về chỗ ở, nghỉ dưỡng của người dân, thành phố đã xây dựng nên những đô thị mới với quy mô 500 – 1.000 ha, cùng các khu công nghiệp thân thiện môi trường và các dự án bất động sản Nhà đất Đà Nẵng hiện đại, tiện nghi.

Khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Đà Nẵng, các nhà đầu tư thực sự đã có một lựa chọn sáng suốt. Bởi với thị trường Đà Nẵng lượng cầu Mua đất tại Đà Nẵng chưa bao giờ suy giảm. Theo đồ án quy hoạch chung đến năm 2030, dân số Đà Nẵng là 2,5 triệu người. Diện tích đất xây dựng đô thị sẽ phát triển tương ứng là 37.500 ha. Thành phố Đà Nẵng cũng sẽ mở rộng quy hoạch về các hướng tây bắc, nam và đông nam, đồng thời chú trọng đến việc quy hoạch thân thiện với môi trường.

Khi du lịch phát triển sẽ thúc đẩy bất động sản tăng trưởng mạnh trên nhiều phân khúc như thị trường nghỉ dưỡng và thị trường đất nền đặc biệt là đất nền xây khách sạn. Bên cạnh đó, Đà Nẵng cũng được biết đến là một điểm đến du lịch hấp dẫn, và là một thành phố đáng sống với môi trường sạch đẹp, vì vậy mà người dân khắp cả nước luôn muốn đến thăm, sống và làm việc tại Đà Nẵng. Do đó, nhu cầu Mua nhà Đà Nẵng giá rẻ cũng tăng cao hơn nhiều.

Theo bà Dương Thùy Dung – Giám đốc bộ phận Nghiên cứu Thị trường và Tư vấn Phát triển Cty CBRE Việt Nam: “Thị trường Đà Nẵng luôn đầy triển vọng và tiềm năng, điều đó đồng nghĩa với việc đầu tư vào bất động sản tại đây chắc chắn sẽ có tiềm năng sinh lời cao và bền vững hơn các thị trường khác”. Mặt khác, đối với những người trong giới thì sản phẩm đất nền chính là “con gà đẻ trứng vàng”. Không chỉ là kênh đầu tư an toàn mà còn mang lại lợi nhuận cao hơn cả gửi tiền ngân hàng hay chứng khoán. Rất nhiều người “nhòm ngó” những khu đất đẹp để vừa đầu tư vừa để ở nếu có ý định định cư tại Đà Nẵng. Hay nhu cầu Mua bán nhà đất Đà Nẵng giá rẻ, sử dụng đất nền xây khách sạn hay đất nền phân lô bán tại các dự án khu đô thị, dẫn đến phân khúc đất nền luôn có sức hấp dẫn mạnh mẽ và phát triển mạnh nhất trong thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Những dự án Mua bán nhà đất Đà Nẵng thực sự bùng nổ

Tận dụng những dự án đất nền, đầu năm 2017, thành phố Đà Nẵng đã quyết liệt triển khai các dự án trọng điểm như: tuyến đường vành đai phía Tây với tổng vốn đầu tư khoảng 1.500 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ năm 2017-2020; nhà ga đường sắt mới, cảng nước sâu Liên Chiểu, khu phức hợp giải trí quốc tế Làng Vân, khu công nghệ cao, và nhiều các dự án lớn khác. Ngoài ra, các tập đoàn lớn đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng để cho ra đời những dự án lớn, phục vụ người dân.

Đà Nẵng trở thành cuộc đua của các nhà đầu tư Mua bán nhà đất ở Đà Nẵng hàng đầu với các dự án siêu lớn, trong đó có thể kể đến Dự án Golden Hills (1,6 tỷ USD) của Trung Nam Group, F Home của Foodinco, dự án FPT City (FPT) có tổng diện tích hơn 181ha, The Sunrise Bay của Novaland (183 ha), Solie Ánh Dương (10.000 tỷ của PPC An Thịnh). Đặc biệt là tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu Đông Nam Á – Cocobay ra mắt năm 2016 với tổng đầu tư 1.000 tỷ đồng lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Nhờ những tiện nghi hiện đại, mang đến khách hàng sự hài lòng, dự án Cocobay Đà Nẵng đã đưa tập đoàn Empire vinh dự lọt vào Top 5 dự án Dự án bất động sản hấp dẫn nhất.

Bên cạnh đó là những cú “hick” lớn như phương án đầu tư 5.581 tỷ đồng cho giai đoạn 1 cảng Liên Chiểu đầu năm 2017 của công ty tư vấn Cảng Nhật Bản (JPC). Dự án lớn nữa là ga hàng hóa Kim Liên mới 5.700 tỷ đồng, sẽ được xây dựng hơn 80ha, nằm trong tổng thể dự án di dời ga đường sắt Đà Nẵng. Từ những dự án này kéo theo hàng loạt các dự án đất nền giá rẻ được tung ra thị trường, người dân sốt sắng Mua đất tại Đà Nẵng từ các nhà đầu tư.

Tuy nhiên, ngoài những dự án nghìn tỷ sang trọng, thì người dân thu nhập trung bình có nhu cầu mua Đất giá rẻ Đà Nẵng, vẫn có nhiều cơ hội sở hữu những lô đất không chỉ rẻ mà view đẹp. Ví dụ như với tuyến đường lớn rộng 41m như Nguyễn Tất Thành nhưng giá 1 lô đất dao động từ 1,1 – 1,3 tỷ đồng còn những tuyến đường nhỏ hơn thì giá 1 lô đất dao động khoảng 600 triệu đồng. Bởi vậy đất nền giá rẻ Đà Nẵng chưa bao giờ lắng xuống mà vẫn nóng hơn bao giờ hết, nhờ vậy mà người dân luôn quan tâm đến phân khúc này.

Không chỉ đánh trúng nhu cầu của người dân, mà những dự án bất động sản Đà Nẵng còn mang những cơ hội đón đầu quy hoạch vượt trội. Cùng với sự ra đời của những “đại công trường” quy mô lớn, đã góp phần làm cho thị trường bất động sản tại đây thêm phần sôi động, hấp dẫn.