Cần bán LK6-1x KĐT Hinode Royal Park hướng Đông Bắc

Thông tin bất động sản
 • Địa chỉ

  Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội
 • Diện tích

  100m2
 • Mặt tiền

  5m
 • Đường

  12m
 • Hướng nhà

  Đông Bắc
Thông tin chi tiết

Cần bán LK6-1x KĐT Hinode Royal Park diện tích 100m2 hướng Đông Bắc đường 12m giá chỉ 45tr/m2

Thông tin KĐT Hinode Royal Park

Hoài Đức kiêu hãnh vươn mình trở thành trung tâm kinh tế mới – nhờ thừa hưởng sự đồng bộ về hạ tầng giao thông huyết mạch khu Tây thành phố, Nơi tập trung hệ thống các trường đại học lớn, cùng sự đầu tư của nhiều tập đoàn kinh tế, đặc biệt là chủ trương Hoài Đức quy hoạch lên quận trong thời gian tới… Đón nhận những tinh hoa, Hinode Royal Park bừng sáng, kiến tạo một biểu tượng mới.
Là trung tâm mới của thủ đô, Hinode Royal Park mở ra mạch kết nối thịnh vượng với các khu vực trung tâm của nội đô và mở ra tiềm năng thịnh vượng nhờ dư địa tăng giá cao.

Trong tương lai Hà Nội mở rộng địa giới hành chính ra khu vực phía Tây. Càng tạo điều kiện để khu vực này được đầu tư xây dựng về hạ tầng giao thông, đường xá thuận lợi. Mang đến sự phát triển vượt bậc cho KĐT.

Bán căn LK6-1x KĐT Kim Chung Di Trạch

Khu nhà liền kề Hinode Royal Park được sắp đặt hài hòa với nhịp sống hiện đại, xen kẽ với những lối đi rợp bóng cây với lối thiết kế hướng đến khu đô thị sinh thái hiện đại. Kiến trúc mặt tiền làm nổi bật cá tính của ngôi nhà với cách xử lý kiến trúc hiện đại mang đậm phong cách Châu Âu. Những dãy phố giành cho những cư dân thành đạt trong một cộng đồng văn minh và đẳng cấp.

Pháp lý và giá bán

 • Pháp lý: HĐGV
 • Giá: 45tr/m2

Liên hệ:

Anh chị có nhu cầu xem căn LK6-1x KĐT Hinode Royal Park xin vui lòng liên hệ SĐT: 0989 738 795 ( – Có Zalo).

Tham khảo thêm>

Bài viết cùng chủ đề

Trả lời