Đất dịch vụ Vân Canh giá bao nhiêu?

Đất dịch vụ Vân Canh là một trong số khu đất vàng của huyện Hoài Đức. Với những tiện ích từ dự án và hạ tầng kết nối thuận lợi như đường vành đai 3.5, đường Trần Hữu Rực-Trịnh Văn Bô, đường tỉnh lộ 70

Đất dịch vụ Vân Canh là một trong số khu đất vàng của huyện Hoài Đức

Thông tin dự án

 • Nguồn gốc: Là đất được nhà nước giao sau khi mất đất nông nghiệp làm dự án tại xã Vân Canh.
 • Pháp lý: Sổ đỏ lâu dài
 • Diện tích lô đất: 50m2 – 200m2
 • Vị trí: sát khu đô thị xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Tình trạng: Đã giao hầu hết và có sổ đỏ

Pháp lý dịch vụ Vân Canh

Đến thời điểm hiện tại, hai khu đất dịch vụ là khu 6.9ha và khu 4.5ha đã giao đất xong và ra được sổ đỏ. Khu 25.2ha cũng vừa mới tiến hành giao đất trong tháng 3/2020 và sẽ có sổ đỏ sau khoảng 2 tháng. Vì vậy những khách hàng đầu tư tại đây sẽ vô cùng yên tâm vì khi mua bán sẽ giao dịch qua văn phòng công chứng và ra sổ đỏ chính chủ. Sổ đỏ lâu dài

Sổ đỏ lâu dài

Thiết kế & quy hoạch 

Thiết kế đẳng cấp, sở hữu những tiện ích vượt trội, khu Vân Canh đã và đang thu hút một lượng lớn cư dân. Điều này ảnh hưởng tích cực đến đất dịch vụ. Người dân được giao đất dịch vụ, sử dụng đất dịch vụ để kinh doanh, buôn bán sinh lời cao. Do đất nằm cạnh khu dân cư đông đúc nên việc kinh doanh, buôn bán sẽ vô cùng thuận lợi.

Với loại hình nhà ở cao tầng và thấp tầng như chung cư cao tầng, biệt thự là chủ yếu. nhà phố, nhà vườn liền kề, shophouse, công trình công cộng, dịch vụ thương mại, cây xanh, hồ nước, công trình thể thao (sân tennis, sân bóng, gym, bể bơi ….).

Thiết kế & quy hoạch

Vị trí khu đất Vân Canh

Là loại đất được đền bù cho người dân khi có nhà nước thu hồi đất Nông nghiệp để xây dựng cơ sở hạ tầng hoặc làm các KĐT, KCN. Vì vậy những khu đất dịch vụ này không tập trung tại một chỗ mà nằm tại 4 khu thuộc 3 thôn của xã Vân Canh. Cụ thể như sau:

 • Diện tích 6,9ha: Liền kề khu dân cư thôn Hậu Ái và khu đô thị Vân Canh HUD. Khu đất này nằm trên đường 422. Để đến khu đất dịch vụ này chỉ cần di chuyển từ ngã ba Canh theo đường 422, đến cổng UBND xã Vân Canh, khu đất này nằm bên phải đường. Hiện tại, có khoảng 20 ngôi nhà được xây dựng tại đây.
Vị trí khu đất Vân Canh
 • Diện tích 25,2ha: Tiếp giáp khu dân cư thôn An Trai, Kim Hoàng và khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Symphony. Khu vực này cũng nằm trên trục đường 60m nối từ khu đô thị Vân Canh An Lạc ra Quốc lộ 70. Cách đường 70 khoảng 300m.
 • Diện tích 4,5ha: Nằm giữa khu đô thị Hoàng Kim và đường vành đai 3,5.
 • Diện tích 2,4ha: Nằm giữa đường vành đai 3,5 và doanh trại quân đội A34.

Tiện ích khu đất dịch vụ 

1.Tiện ích nội khu

Khu Vân Canh nằm ở vị trí trung tâm của khu vực huyện Hoài Đức, do vậy mang đến nhiều cơ hội phát triển. Bản thân xã Vân Canh trong những năm gần đây đã có nhiều thay đổi về mặt cảnh quan và cơ sở hạ tầng, tạo nên một diện mạo mới cho khu vực này. Những tiện ích thông dụng đáp ứng cho cuộc sống hàng ngày của cư dân nơi đây như: Trường học, bệnh viện, các khu bán hàng, quán ăn, khu vui chơi, sân đá bóng, siêu thị… được xây dựng đồng bộ và ngày một khang trang hơn.

Tiện ích khu đất dịch vụ

2.Tiện ích ngoại khu

Nằm gần các khu đô thị lớn như khu đô thị Vân Canh HUD và Vân Canh An Lạc Green Symphony. Đây là 2 dự án trọng điểm và được xây dựng rất hiện đại ở khu vực này, mang đến những tiện ích phục vụ cho cư dân cả trong và ngoài khu đô thị.

Bên cạnh đó, hệ thống hạ tầng cơ sở và giao thông tại đây cũng được xây dựng đồng bộ. Đảm bảo có sự kết nối giữa giao thông trong khu đất dịch vụ với các tuyến đường giao thông huyết mạch bên ngoài. Giúp cư dân có thể di chuyển được thuận lợi hơn.

Diện tích khu đất dịch vụ Vân Canh

Diện tích đa dạng của đất dịch vụ Vân Canh phù hợp với nhiều khách hàng

Đất dịch vụ Vân Canh được giao theo hình thức cuốn chiếu. Tức là mỗi hộ gia đình ở đây sẽ được nhận 1 ô đất theo 10% diện tích đất bị thu hồi. Vì vậy sẽ có những lô đất với diện tích đa dạng từ 50-200m2. Điều này rất thuận lợi cho việc mua bán vì nhu cầu của mỗi khách hàng sẽ là khác nhau. Có những nhu cầu để ở thì phù hợp với diện tích 50-60m2. Còn những nhu cầu như xây khách sạn, văn phòng, nhà hàng sẽ cần diện tích từ 100-200m2 hoặc lớn hơn nữa.

Diện tích khu đất dịch vụ Vân Canh

Vì sao đất dịch vụ vân canh trở nên tiềm năng?

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, khu đất này có nhiều ưu điểm rất vượt trội như:

 • Vị trí khu đất nằm trên mặt đường 422 hiện tiếp giáp với khu dân cư thôn Hậu Ái đông đúc và khu đô thị Vân Canh HUD sầm uất.
 • Từ khu đất đến Mỹ Đình chỉ khoảng 10 phút lái xe.
 • Xung quanh khu đất có các tiện ích ngoại khu rất hoàn hảo như: trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, trạm y tế, khu tập thể dục, sân bóng, chợ…Điều này mang đến cho cư dân sự tiện lợi trong quá trình sinh sống ở đây.
Vì sao đất dịch vụ vân canh trở nên tiềm năng?
 • Các tuyến đường trước và xung quanh khu đất đều đang được hoàn thiện để đưa vào sử dụng, mang đến sự tiện lợi tối ưu trong quá trình di chuyển của các cư dân sinh sống ở khu đất dịch vụ này.
 • Tất cả các khu đất dịch vụ Vân Canh đều được cấp giấy phép xây dựng 6 tầng trên 100% đất.
 • Đất ở khu 6,9ha này đều là đất “sạch”, được cấp giấy phép xây dựng và sổ đỏ đầy đủ.
 • Tiềm năng tăng giá rất cao khi năm 2022 huyện Hoài Đức sẽ được lên Quận. Đặc biệt, khi khu dô thị Vườn Cam và An lạc được hoàn thiện ở xung quanh khu đất sẽ càng khiến giá đất ở đây nhanh chóng “sốt” từng ngày.

Liên hệ xem & tải bảng giá

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án đất dịch vụ Vân Canh vui lòng liên hệ số điện thoại: 0978 738 795 (Nguyễn Văn Tuấn – Nhân viên Kinh doanh)

Trả lời